SO HUU TRI TUE

Hy hữu: Chuột đột nhập vào cây ATM tiêu hủy hoàn toàn 400 triệu đồng

(SHTT) – Nhân viên bảo trì của ngân hàng ở bang Assam, Ấn Độ phát hiện số tiền với trị giá lên tới 400 triệu đồng trong một cây ATM bị chuột cắn nát hết thậm chí còn có cả xác chuột trong đó.

Vụ việc xảy ra tại bang Assam, Ấn Độ khi các nhân viên ngân hàng phát hiện một máy ATM bị ngưng hoạt động và tiến hành bảo trì.

Lũ chuột được cho là đột nhập vào bên trong cây rút tiền thông qua đường đấu dây điện và phá hủy toàn bộ lượng tiền trị giá 1,2 triệu rupe (400 triệu VNĐ) có trong đó.

Soc-Chuot-can-nat-400-trieu-dong-trong-may-ATM-1-1529466081-width768height1024

Lũ chuột đã đột nhập vào cây ATM qua đường dây điện và phá hủy hết số tiền trong đó. 

Hình ảnh số lượng lớn tiền bị chuột cắn nát vụn đổ ra từ cây ATM sau khi được đăng lên Twitter đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cảnh sát địa phương đã đưa ra thông báo chính thức thủ phạm đứng sau vụ phá hoại này là loài chuột và không có bất kỳ dấu hiệu nào liên quan tới sự nhúng tay của con người xuất hiện tại hiện trường.

“Chúng tôi đã phát hiện được cả xác chuột trong đống tiền bị cắn nát. Chúng tôi cũng không nhận thấy bất kỳ nhân viên ngân hàng hay người nào khác có dấu hiệu dính líu tới vụ việc”, ông Prrakash Sonowal, lãnh đạo cảnh sát địa phương cho biết.

Soc-Chuot-can-nat-400-trieu-dong-trong-may-ATM-2-1529466081-width768height1024

 

Sau khi dọn dẹp hiện trường vụ phá hoại, các nhân viên ngân hàng đã cố gắng thu lại được một ít đồng bạc nguyên vẹn còn xót lại trong cây ATM với tổng trị giá 25.000 USD.

Cảnh sát cũng cho biết rằng trước khi nhân viên ngân hàng tiến hành bảo trì máy và phát hiện ra vụ việc, cây ATM nơi xảy ra sự việc đã ngừng hoạt động từ 12 ngày trước đó.

Mai An


Vinamilk
Sunshine
Máy lọc nước

Xuân Tài
Hóa chất Phúc Lâm