SO HUU TRI TUE

Taxi Vinasun mở thêm hai chi nhánh ở Hậu Giang và Cà Mau

(SHTT) - Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) vừa mở thêm chi nhánh Vinasun Taxi tại tỉnh Hậu Giang và Cà Mau.

Tại chi nhánh Hậu Giang, công ty đang có 28 xe taxi (Innova 7 chỗ và Vios 4 chỗ) hoạt động để phục vụ khách du lịch và người dân địa phương với số điện thoại tổng đài dễ nhớ: (0293) 3 87 89. Theo đó, chi nhánh Cà Mau công ty đang có trên 30 xe taxi (Innova 7 chỗ, và Vios 4 chỗ) hoạt động với số điện thoại tổng đài: (0290) 38 27 27 27.

Được biết, hiện nay, Vinasun có 6.000 xe taxi đang hoạt động tại các tỉnh, thành phố: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Phú Yên, Đăk Lăk… Và, nay có mặt ở hai tỉnh Hậu Giang, Cà Mau.

anh 1

 Taxi Vinasun trên đường phố Hậu Giang

Đây là cách mở rộng thị trường của Vinasun nhằm cạnh tranh với các đối thủ. Ngoài ra, Vinasun còn thêm nhiều cách cho khách hàng có thể chọn đón xe phù hợp nhất, như đón trực tiếp, gọi điện thoại đến Tổng Đài, đặt xe qua ứng dụng Vinasun App. hiện đại hoặc có thể đặt xe bằng facebook messenger. Khách hàng sử dụng Vinasun App. có thể đặt xe taxi tại các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Bình Thuận, Kiên Giang, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Thừa Thiên – Huế, Phú Yên, Quảng Nam, Đăk Lăk, Hậu Giang, Cà Mau…

anh 2

Taxi Vinasun trên đường phố Cà Mau 

Qua Vinasun App, hành khách có thể theo dõi lộ trình di chuyển của taxi trên bản đồ và chia sẻ lộ trình của mình cho người thân, bạn bè khi di chuyển nhằm đảm bảo an toàn. Đặc biệt, nếu xảy ra sự cố bỏ quên tài sản trên xe, hành khách cũng dễ dàng liên lạc với tài xế và công ty để nhận lại do thông tin của xe, tài xế đều được lưu trữ đầy đủ trong lịch sử chuyến đi của ứng dụng và trên hệ thống. 

Anh Huy


Vinamilk
Sunshine
Máy lọc nước
BToday.vn
Hóa chất Phúc Lâm