SO HUU TRI TUE

Khóa cửa điện tử thông minh Eco Lock - Giải pháp thông minh cho ngôi nhà của bạn

(SHTT) - Với phương châm hoạt động “ Cảm nhận từ sự tận tâm”, vì vậy Công ty cổ phần công nghệ mới Eco luôn chú trọng đảm bảo mỗi sản phẩm do mình cung cấp đều trải qua các khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đển tay khách hàng.

Công ty cổ phần công nghệ mới Eco là Công ty chuyên cung cấp khóa cửa điện tử các giải pháp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, công nghệ tiên tiến cho khách hàng về bảo mật đô thị tại Việt Nam. Eco lock  mang đến cho khách hàng của mình hệ thống sản phẩm khóa cửa thông minh được tích hợp những công nghệ bảo mật hàng đầu trên thế giới hiện nay với chất lượng, giá thành và tiêu chuẩn được đảm bảo tuyệt đối.

Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực khóa cửa điện tử cùng với giá thành và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, Eco lock hiện đang cung cấp dòng sản phẩm khóa cửa điện tử cho nhiều nhà hàng, khách sạn, chung cư lớn và cả các hộ gia đình có nhu cầu đơn lẻ trên toàn quốc. Dòng sản phẩm chính mà Eco lock mang đến cho khách hàng trải rộng từ khóa cửa vân tay dành cho chung cư, nhà ở cá nhân đến dòng sản phẩm khóa cửa thẻ từ  và các thiết bị điện thông minh chuyên biệt dành cho nhà nghỉ, khách sạn – sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh của khóa cửa điện tử EcoLock:

khoa cua 1

Khóa cửa điện tử thông minh 5 trong 1 sử dụng mã số,vân tay,thẻ từ và khóa cơ 

khoa cua 2

Sản phẩm có giá thành rất cạnh tranh chỉ từ 5tr8 đến 8tr cho 1 bộ 

logo

Logo nhận diện thương hiệu: Khóa điện tử thông minh Eco lock 

Với nỗ lực của công ty để đưa ra được các giải pháp khóa cửa thông minh đến người tiêu dùng trên toàn quốc, sáng ngày 9/12/2017, tại Hà Nội, Khóa điện tử thông minh Eco vinh dự đón nhận danh hiệu “Sản phẩm chất lượng cao – năm 2017”. Chương trình do Viện Chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn phối hợp với Viện Thực phẩm Việt Nam tin cậy, Viện Doanh nhân Việt Nam, Viện Quản trị quốc tế cùng Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo đồng tổ chức. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của công ty.

khoa cua 3

 “Ông Đào Minh Tuấn - Giám đốc, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Mới Eco nhận chứng thư và biểu chưng – Sản Phẩm Chất Lượng Cao Năm 2017”

Với phương châm hoạt động “ Cảm nhận từ sự tận tâm”. Vì vậy Công ty cổ phần công nghệ mới Eco chú trọng đảm bảo mỗi sản phẩm do mình cung cấp đều trải qua các khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất trước khi đển tay khách hàng.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Eco được đào tạo chuyên sâu, tận tình và đầy trách nhiệm để giải đáp và tư vấn mọi vấn đề của khách hàng. Eco tin tưởng rằng sẽ mang lại những cảm nhận tốt đẹp nhất đến những người đã và sắp quan tâm tới dòng sản phẩm khóa cửa điện tử này.

Hoàng Thụ


Sunshine
Vinamilk
Máy lọc nước
BToday.vn
Hóa chất Phúc Lâm