SO HUU TRI TUE

Huế: Bé gái 11 tuổi mất tích bí ẩn, quần áo tìm thấy ở bãi cát

(SHTT) - Khi mọi người đến khu vực bãi cát của xã thì phát hiện quần áo cùng đôi dép của cháu Tâm. Đến 8h ngày 12/3, gia đình đã được tìm được con trâu do bé gái chăn, còn cháu Tâm đến nay vẫn bặt vô âm tín.

Sáng 12/3, Công an huyện A Lưới (Thừa Thiên- Huế) cho biết, cơ quan này đang phối hợp với Công an xã Hồng Thương điều tra làm rõ vụ bé gái 11 tuổi mất tích bí ẩn.

Danh tính cháu bé được xác định là Nguyễn Thị Thanh Tâm (11 tuổi, trú xã Hồng Thượng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế).

TT-Hue-Tim-be-gai-11-tuoi-mat-tich-chi-thay-quan-ao-nan-nhan-tt--hue--tim--be--gai-11--tuoi--mat--tich--chi--th-1520826665-width640height478

Quần áo nạn nhân tại bãi cát. Ảnh: Dân Việt 

Theo thông tin từ gia đình, khoảng 15h chiều 11/3, bé Tâm dắt trâu ra bãi cát thuộc địa phận xã Hồng Thượng nằm cách nhà khoảng 2 km. Đến tối cùng ngày không thấy con gái trở về, nhận thấy có điều chẳng lành nên gia đình đi tìm kiếm và báo công an xã.

Nhận được tin báo, công an xã Hồng Thượng phối hợp cùng gia đình tổ chức tìm kiếm tung tích bé gái. Khi mọi người đến khu vực bãi cát của xã thì phát hiện quần áo cùng đôi dép của cháu Tâm. Đến 8h ngày 12/3, gia đình đã được tìm được con trâu do bé gái chăn, còn cháu Tâm đến nay vẫn bặt vô âm tín.

Hiện gia đình nạn nhân đang lo sợ khả năng cháu Tâm bị kẻ xấu hãm hại. 

Mai Ngọc (t/h)


Vinamilk
Sunshine
Máy lọc nước
BToday.vn
Hóa chất Phúc Lâm