SO HUU TRI TUE

Youtube thêm tính năng Hashtag cho video

(SHTT) - Mới đây, Youtube đã cập nhật thêm tính năng cho phép các Youtube chèn thêm các Hashtag liên quan trong phần mô tả phía trên tên video.

Hiện tại, chỉ những người dùng Android và các tài khoản Youtube trên máy tính đã thấy được sự thay đổi mới mẻ này.

Việc thêm tag đối với các video trên Youtube sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn trong việc tìm kiếm những nội dung có liên quan chỉ bằng cách đơn giản là nhấp vào tag được dán.

Việc thêm thẻ bắt đầu bằng ký hiệu # có tác dụng tương tự như các hashtag vẫn hay được chèn vào trong các bài đăng trên mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Instagram.

youtube-hashtag

 Hiển thị tính năng mới của Youtube.

Phần gắn thẻ cho video có thể được triển khai vào tiêu đề hoặc phần mô tả của video. Trong trường hợp bạn không đưa bất kỳ thẻ nào vào trong tiêu đề, YouTube cũng sẽ tự động gắn thẻ cho sản phẩm của bạn với những từ khóa tìm thấy trong phần mô tả. Những thẻ này sau đó sẽ được hiển thị phía trên tiêu đề video.

Trong trường hợp bạn chỉ muốn tìm thêm thông tin về một chủ đề cụ thể, bạn có thể nhấp vào thẻ bắt đầu bằng # trong tiêu đề video để truy cập trang kết quả tìm kiếm của thẻ bắt đầu bằng # đó và xem các video có liên quan.

Ngoài ra, các Hashtag này cũng giúp liên kết với các sự kiện hoặc nội dung liên quan trên các nền tảng xã hội khác như Twitter, facebook, Instagram, Tinder,... .

Hiện, Google và Youtube đã cập nhật trang hỗ trợ của YouTube với thông tin về cách sử dụng các thẻ Hashtag này trên các ứng dụng tìm kiếm để người dùng Youtube hiểu rõ hơn về tính năng mới này.

Mai An


Vinamilk
Sunshine
Máy lọc nước

Xuân Tài
Hóa chất Phúc Lâm