SO HUU TRI TUE
 • Cách phân biệt nho Ninh Thuận và nho Trung Quốc

  Cách phân biệt nho Ninh Thuận và nho Trung Quốc

  TV – Radio Online

  (SHTT) - Nho Ninh Thuận luôn nổi tiếng bởi độ thơm ngon chính vì vậy trên thị trường xuất hiện nhiều loại nho Trung Quốc trà trộn khiến người tiêu dùng khó phân biệt. Dưới đây là cách nhận biết 2 loại nho trên.

 • Sáng chế máy cẩu đa năng của anh nông dân

  Sáng chế máy cẩu đa năng của anh nông dân

  TV – Radio Online

  (SHTT) - Anh Đinh Văn Hải (SN 1977), thôn Mỹ Cầu, xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang (Bắc Giang) với niềm đam mê sáng chế đã chế tạo ra chiếc máy cẩu đa năng. Sáng chế này đã giúp quá trình vận chuyển vật liệu xây dựng được thuận lợi hơn.

 • Clip diễn viên Phạm Anh Tuấn đánh nhau ở phố Bùi Viện

  Clip diễn viên Phạm Anh Tuấn đánh nhau ở phố Bùi Viện

  TV – Radio Online

  (SHTT) - Thông tin diễn viên Phạm Anh Tuấn có mặt trong nhóm ẩu đả xảy ra ở quán bar trên phố Bùi Viện, TP HCM vào tối ngày 11/6 đang nhận được nhiều sự quan tâm. Mọi người nhận ra người thanh niên mặc áo thun ba lỗ trắng, có hình xăm tay phải chính là diễn viên Phạm Anh Tuấn.

 • Sáng chế băng chuyền tự xúc cát sỏi của nông dân

  Sáng chế băng chuyền tự xúc cát sỏi của nông dân

  TV – Radio Online

  (SHTT) - Sáng chế băng chuyền tự xúc cát sỏi của anh nông dân Quách Quang Dũng ở thôn Gò Pháo, xã Hợp Thịnh, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang không chỉ giúp sử dụng dễ dàng, thuận tiện, tiết kiệm năng lượng mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nên ngày càng có nhiều người sử dụng.

 • Hoàng Oanh chia sẻ về chuyện chia tay Huỳnh Anh

  Hoàng Oanh chia sẻ về chuyện chia tay Huỳnh Anh

  TV – Radio Online

  (SHTT) - Chuyện Hoàng Oanh và Huỳnh Anh chia tay đã khiến showbiz Việt xôn xao và khiến người hâm mộ nuối tiếc. Mới đây, Hoàng Oanh đã chia sẻ về câu chuyện của mình và cô cho biết chính tính cách trái ngược và mâu thuẫn trong quan điểm đã khiến 2 người xa nhau.

 • Ý kiến xung quanh thu tiền tác quyền âm nhạc với quán cà phê

  Ý kiến xung quanh thu tiền tác quyền âm nhạc với quán cà phê

  TV – Radio Online

  (SHTT) - Vấn đề thu tiền tác quyền âm nhạc với quán cà phê đang gây nhiều tranh cãi. Đại diện trung tâm bảo vệ tác quyền âm nhạc lý giải tiền thu tác quyền âm nhạc không phải là thu phí mà là tiền nhuận bút, thù lao của nhạc sĩ.

 • Toàn cảnh đám cháy rừng Sóc Sơn

  Toàn cảnh đám cháy rừng Sóc Sơn

  TV – Radio Online

  (SHTT) - 30 ha rừng thuộc 3 xã Bắc Sơn, Nam Sơn và Phù Linh của huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã bị thiêu rụi hoàn toàn sau vụ cháy kéo dài nửa ngày. 2000 lực lượng quân đội, công an, cứu hỏa đã cùng chung tay chữa cháy. Đây được xem là vụ cháy rừng lớn nhất lịch sử ở khu vực này.

 • Đồng hồ giả và những chiêu thức tinh vi của người bán hàng

  Đồng hồ giả và những chiêu thức tinh vi của người bán hàng

  TV – Radio Online

  (SHTT) - Trên thị trường hiện tại, đồng hồ giả đang được bày bán tràn lan. Người bán hàng cũng có những chiêu thức tinh vi khiến người tiêu dùng khó mà phân biệt được. Theo số liệu thống kê thì ít nhất 30% đồng hồ đeo tay trên thị trường là đồng hồ giả.

 • Phân biệt điều hòa nhiệt độ thật và giả

  Phân biệt điều hòa nhiệt độ thật và giả

  TV – Radio Online

  (SHTT) - Thời tiết nắng nóng khiến thị trường điều hòa nhiệt độ ngày càng sôi động. Các hãng sản xuất cũng đưa ra hàng loạt sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Chính sự phong phú, đa dạng này đã tạo điều kiện để các mặt hàng giả, hàng nhái trà trộn khiến người tiêu dùng hoang mang.