SO HUU TRI TUE

Tưng bừng khai trương quán đầu tiên của chuỗi Cafelands

Sáng ngày 22/11, đông đảo doanh nhân và khách hàng đã đến tham dự lễ khai trương quán đầu tiên của chuỗi Cafelands tại 236/26 Hòa Hảo, Phường 3, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

 Tọa lạc tại trung tâm thành phố, Cafelands có không gian thiết kế mở theo xu hướng sang trọng, hiện đại... Tại đây, ngoài café, khách hàng có thể chọn lựa nhiều loại thức uống độc đáo, hấp dẫn theo nhu cầu, sở thích.

cafeland2

Cafelands có không gian thiết kế mở theo xu hướng sang trọng, hiện đại

Ông Nguyễn Đức Nhiên, Tổng giám đốc VTF, đại diện đơn vị đầu tư thương hiệu Cafelands chia sẻ: “Hiểu rõ giá trị thật của cà phê, cùng những hệ lụy mà cà phê tạp chất đe dọa sức khỏe cộng đồng, thương hiệu Cafelands bắt đầu thực hiện sứ mệnh của mình khi trở thành thương hiệu cà phê sạch với hương vị thuần khiết của cà phê tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết rằng đến với Cafelands khách hàng sẽ được hòa nhập vào một cộng đồng am hiểu và thưởng thức cà phê đúng với giá trị đích thực vốn có và mang lại”.

calands1

Cafelands ra đời với mục tiêu đem đến cho khách hàng những ly cà phê sạch với hương vị thuần khiết của cà phê tại Việt Nam

Đông đảo khách hàng và các vị khách mời nổi tiếng trong giới doanh nhân và showbiz tỏ ra thích thú và hài lòng khi thưởng thức cà phê thương hiệu Cafelands. Đạo diễn Xuân Phước tỏ ra ngạc nhiên khi thưởng thức ly cafe Cappuchino ngon và độc đáo pha bằng máy và có vẽ trái tim trong ly. Đây là thương hiệu tiên phong về chất lượng cà phê sạch, thuần khiết với qui trình công nghệ sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng và hương vị, cũng như tinh chất tự nhiên từng hạt cà phê từ khâu chọn lọc nguyên liệu, chế biến, đến thành phẩm.

cafelands2

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,nhiệt tình và vui vẻ của Cafelands

Ngoài việc mang đến cho cho mọi người những ly cà phê ngon, Cafelands còn tạo những phong cách năng động, hiện đại phù hợp cho nhiều giới. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ của Cafelands luôn luôn trau dồi tay nghề và sẵn sàng phục vụ các bạn những sản phẩm ngon với tốc độ nhanh nhất.

Trong tuần đầu khai trương, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đến thưởng thức cà phê tại cửa hàng. Tìm hiểu thêm tại http://cafelands.net hoặc hotline: 0868408625.

PV

TAGS:

Sunshine
Vinamilk
Máy lọc nước
BToday.vn
Hóa chất Phúc Lâm