SO HUU TRI TUE

Tử vi cung hoàng đạo ngày 15/2/2018

(SHTT) - Tử vi cung hoàng đạo ngày 15/2/2018 dự đoán nhiều điều thú vị về chuyện tình cảm, công việc của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 15/2/2018 - Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Các sự việc hôm nay sẽ cho thấy mối liên hệ giữa Bạch Dương với những người khác. Bạn khó có thể chấm dứt sự khó chịu với người khác. Bạn và đối thủ sẽ phải đối mặt nhau nhiều hơn trong tương lai gần.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 15/2/2018 - Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu được khuyên nên tập trung vào công việc của mình, đừng lãng phí thời gian vào những tin tức ngớ ngẩn, thiếu cơ sở trên mạng xã hội nhé. Nếu có ý tưởng nào cho tết nguyên đán này, bạn nên triển khai trên giấy luôn để tiện xem xét và cân nhắc tài chính nhé.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 15/2/2018 - Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay sẽ mang đến cho bạn cơ hội rất lớn với những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của mình. Và trước khi những thay đổi thật sự diễn ra, hãy dành thời gian nhìn lại và tự đánh giá những gì bản thân bạn đang có. Bạn hoàn toàn có thể lờ đi những bất ổn, bởi hiện tại, nó thật sự không ảnh hưởng quá nhiều tới bạn đâu. Tuy nhiên, chỉ một thời gian nữa, vào đúng lúc bạn ít ngờ đến nhất, nó sẽ là một cú hích khiến bạn chao đảo đấy. Vì thế hãy luôn cảnh giác nhé. 

tu vi cung hoang dao ngay 1522018 a

 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 15/2/2018 - Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người xung quanh chắc chắn sẽ phải ghen tị với bạn vào hôm nay, khi bạn nắm trong tay cả tình yêu và sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Và với động lực sẵn có, chắc chắn bạn sẽ còn đi rất xa với dự định của bản thân. Tuy nhiên, hãy luôn đóng vai trò là một người bạn hào phóng nhé, bạn sẽ chẳng thiệt thòi gì khi được những người xung quanh vô cùng quý mến đâu.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 15/2/2018 - Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử cần phải biết cách chi tiêu hợp lý hơn do có khá nhiều việc cần sử dụng tới tiền trong túi bạn đấy. Nếu bạn cứ vung tiền mà không cần suy nghĩ thì những ngày sắp tới bạn sẽ phải lo lắng vì không còn tiền tiêu đấy.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 15/2/2018 - Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

Xử Nữ nên dành chút thời gian vào cuối ngày để xét lại bản thân về những thành quả cũng như những gì mình chưa đạt được trong năm nay. Từ đó rút ra kinh nghiệm và cố gắng hơn nữa để sang năm mới đạt được mục tiêu đã đề ra. Điều quan trọng là bạn cần chú trọng trau dồi kiến thức. Có như vậy thì thành công sẽ không còn quá xa vời đối với bạn nữa. 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 15/2/2018 - Thiên Bình (24/9 - 2310)

Sáng sớm có thể có một số căng thẳng nhỏ xảy ra trong cuộc sống của Thiên Bình, nhưng kết quả sẽ nhanh chóng yên ấm. Bạn sẽ có thể đưa ra một đánh giá mới về vấn đề đã cũ. Bạn sẽ có được sức mạnh cần thiết để thuyết phục đối thủ. Một ngày cuối năm không quá bộn bề, đủ để bạn vẫn cảm thấy yêu đời. 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 15/2/2018 - Bọ Cạp (23/10 / 21/11)

Hôm nay cho thấy Thần Nông dễ bị kéo vào một cuộc ẩu đả không đáng có, chuyện sẽ trở nên phức tạp hơn nếu như bạn và đối phương có chất men trong người. Tốt nhất là nếu có ai mời bạn đi ăn uống, nhậu nhẹt thì hãy từ chối nhé.

tu vi cung hoang dao ngay 1522018

 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 15/2/2018 - Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy tự gạt bỏ hàng rào nghệ sĩ mà bạn tự dựng nên và dành toàn bộ nỗ lực cho những sáng tạo trong khoảng thời gian sắp tới nhé. Dù là trong bất cứ lĩnh vực nào, chỉ cần bạn thực sự cống hiến hết mình, bạn sẽ tìm thấy niềm vui tưởng chừng như đã đánh mất bấy lâu. Đừng đặt quá nhiều áp lực về kết quả cho chính mình, bằng không, bạn sẽ có cảm giác stress và điều đó sẽ chẳng mang lại cho bạn kết quả gì đâu. 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 15/2/2018 - Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đã quá mệt mỏi với cảm giác trở thành người hầu bất đắc dĩ, khi hàng đống công việc vặt đổ dồn lên buộc bạn phải gánh lấy, và phần lớn trong số chúng nằm ở những lĩnh vực bạn chẳng hề quan tâm. Đã tới lúc bạn nên gạt bỏ tất cả, cho phép ý tưởng điên cuồng nhất của bản thân được bộc lộ và khám phá những điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn ở phía trước. 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 15/2/2018 - Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay những ý tưởng mang tính sáng tạo sẽ giúp cho Bảo Bình hoàn thành công việc của mình nhanh chóng hơn so với dự tính ban đầu của bạn. Điều đó khiến cho bạn có rất nhiều thời gian rảnh rỗi để chuẩn bị đi mua sắm Tết với bạn bè của mình.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 15/2/2018 - Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Một niềm vui bất ngờ từ một người bạn thân sẽ làm cho ngày hôm nay của bạn trở nên vui tươi hơn. Việc nhà trở nên nhiều hơn trong ngày cuối cùng của năm con Rắn dễ dàng khiến ba mẹ cáu gắt. Vì vậy, bạn hãy phụ giúp ba mẹ và cẩn thận trong giao tiếp, kẻo lại xảy ra những mâu thuẫn không đáng có.

Minh Vân (T/h)


Vinamilk
Sunshine
Máy lọc nước
SO HUU TRI TUE

Xuân Tài
Hóa chất Phúc Lâm