SO HUU TRI TUE

Triệt phá cơ sở kinh doanh thiết bị phục vụ hoạt động đánh bạc trái phép

(SHTT) - Mới đây, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp triệt phá một cơ sở kinh doanh trái phép thiết bị công nghệ cao phục vụ việc đánh bài bịp, như kính áp tròng có thể nhìn xuyên thấu qua lá bài, ví để tráo lá bài...

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngày 16/6, Phòng Cảnh sát đường thủy và Đội Quản lý thị trường số 1, Chi cục Quản lý thị trường Thanh Hóa đã phối hợp kiểm tra hộ kinh doanh của gia đình Lê Thị Huệ (SN 1990, thường trú tại số nhà 25 phố Lê Hồng Sơn, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa).

456

 Nhiều thiết bị phục vụ việc đánh bạc trái phép bị phát hiện.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện, thu giữ 19 chủng loại mặt hàng phục vụ cho hoạt động cờ bạc bịp. Bao gồm 1.200 bộ bài lá được quét mã vạch và đánh dấu các hoa văn dùng cho các máy đánh bạc, 9 hộp kính áp tròng có thể nhìn xuyên thấu qua các lá bài, 11 điện thoại di động các loại có gắn phần mềm đánh bạc; 5 bộ bát đĩa có gắn camera, nam châm.

Ngoài ra còn có 15 ví dùng để tráo bài lá, 3 vòng lắc tay màu nâu, 12 chìa khóa ô tô, 34 chìa khóa điều khiển cửa điện dùng để báo rung, 15 tai nghe mini cùng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc đánh cờ bạc bịp tinh vi khác.

Lê Thị Huệ khai nhận toàn bộ số hàng nói trên được nhập từ Trung Quốc, sau đó đưa về lắp ráp rồi đem đi tiêu thụ. Để phân phối sản phẩm, Huệ thường quảng cáo và rao bán trên các trang mạng mà chỉ người trong giới cờ bạc bịp mới biết.

Khách hàng của cơ sở kinh doanh này không chỉ ở các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa mà còn ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Ninh Bình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, mở rộng.

 

PV (t/h)


Sunshine
ITV.vn
BToday.vn