SO HUU TRI TUE

Trải nghiệm thú vị cùng chương trình "Du lịch & Ẩm thực"

(SHTT) - Nhằm giới thiệu đến người xem những vùng đất mới, những nền văn hóa du lịch và ẩm thực tưởng chừng quen thuộc nhưng trở nên mới lạ hơn dưới góc độ khác nhau, Đài truyền hình Hà Nội phối hợp cùng VNPACO Media sản xuất chương trình truyền hình thực tế “Du lịch & Ẩm thực”.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu du lịch, khám phá tìm hiểu những vùng đất, những địa điểm du lịch nổi tiếng, những nét ẩm thực, món ăn đặc sản của những vùng miền cũng dần tăng lên theo chất lượng cuộc sống.

Du lịch & Ẩm thực luôn gắn liền với nhau, bởi mỗi vùng đất, ngoài cảnh sắc thiên nhiên thì đều có những đặc sản, món ăn tạo nên thương hiệu của vùng miền đó. Việt Nam là đất nước được thừa hưởng những cảnh sắc mà thiên nhiên ban tặng. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là “cách làm du lịch” như thế nào để xây dựng được hình ảnh du lịch quốc gia và thu hút được du khách đến với Việt Nam.

dulich-amthuc

 

Vì vậy Đài truyền hình Hà Nội cùng phối hợp cùng VNPACO Media sản xuất chương trình truyền hình thực tế “Du lịch & Ẩm thực” với mục đích để định vị thương hiệu, quảng bá hình du lịch, dịch vụ của các doanh nghiệp và nhiều địa phương đến du khách trong nước và quốc tế, đồng thời tạo nên dấu ấn đối với du khách về các điểm đến.

Đây là một chương trình dạng phóng sự trải nghiệm ghi lại hành trình đến thăm và tìm hiểu về một địa điểm du lịch mới cùng với các món ăn ngon. Mỗi số là một trải nghiệm đưa đến người xem những điều thú vị và bất ngờ.

Với thời lượng 20p, được phát sóng trên kênh H1 vào 10h30p chủ nhật hàng tuần, chương trình "Du lịch & Ẩm thực" hứa hẹn sẽ quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến khán giả truyền hình, du khách trong nước và quốc tế.

Thanh Hà


Vinamilk
Sunshine
Máy lọc nước
BToday.vn
Hóa chất Phúc Lâm