SO HUU TRI TUE

Tin nóng: BMW chọn Thaco là nhà phân phối BMW chính hãng tại Việt Nam

(SHTT) - “Euro Auto sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ hậu mãi chất lượng cao cho tất cả khách hàng hiện tại của BMW, MINI và BMW Motorrad tại Việt Nam”, theo ông Paul de Courtois, Tổng giám đốc Tập đoàn BMW châu Á.

Theo đó, ngày 12/9, Tập đoàn BMW Châu Á và Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) đã ký có Thư ngỏ, lựa chọn nhà đầu tư mới để nhập khẩu xe BMW, MINI tại Việt Nam, thay thế công ty ô tô Sime Darby. Theo đó, BMW AG và THACO đã thể hiện ý định của tập đoàn BMW, chọn THACO trở thành nhà đầu tư,nhập khẩu xe BMW và MINI tại thị trường Việt Nam kể từ 1/1/2018.

Tập đoàn BMW châu Á sẽ kết thúc hợp tác bốn năm với Công ty Ôtô Sime Darby (Sime Darby Motors), nhà đầu tư lớn của Công ty Cổ phần Ôtô Âu Châu (Euro Auto), tại Việt Nam vào ngày 31/12/2017.

Công ty Ôtô Sime Darby là tập đoàn bán lẻ ôtô BMW lớn thứ hai trên thế giới và sẽ tiếp tục là một đối tác quan trọng của Tập đoàn BMW tại nhiều thị trường trong khu vực.

“Euro Auto sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ hậu mãi chất lượng cao cho tất cả khách hàng hiện tại của BMW, MINI và BMW Motorrad tại Việt Nam”, theo ông Paul de Courtois, Tổng giám đốc Tập đoàn BMW châu Á.

BMV

Tin nóng: BMW chọn Thaco là nhà phân phối BMW chính hãng tại Việt Nam 

Với thông báo này, Thaco sẽ không chỉ là nhà nhập khẩu xe BMW nguyên chiếc để kinh doanh tại thị trường Việt Nam, mà còn tiến tới lắp ráp xe BMW ngay tại Việt Nam.

Việc chọn nhà nhập khẩu và đầu tư mới của xe BMW tại Việt Nam sẽ mở ra một cơ hội mới cho BMW và khách hàng Việt Nam.

BMW là nhà sản xuất xe hàng đầu thế giới với 3 thương hiệu nổi tiếng là BMW, MINI và Rolls-Royce. Tập đoàn BMW vận hành 30 cơ sở sản xuất và lắp ráp tại 14 đất nước và có hệ thống phân phối toàn cầu tại hơn 140 đất nước.

Năm 2014, BMW Group bán gần 2,118 triệu xe hơi và 123.000 xe máy trên toàn thế giới. Lợi nhuận trước thuế cho năm tài chính 2014 ở mức 8,71 tỷ euro với doanh thu 80,40 tỷ euro. Cuối năm 2014, công ty sử dụng tới 116.324 lao động.

Trong khi đó, Thaco là doanh nghiệp sản xuất và lắp ráp ô tô lớn nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại với ba thương hiệu nổi tiếng nhất là Kia (Hàn Quốc), Mazda (Nhật Bản), Peugeot (Châu Âu). Luỹ kế 6 tháng đầu năm 2017, Trường Hải đạt doanh thu 25.527 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 2.420 tỷ đồng.

PV 


Sunshine
Máy lọc nước
ITV.vn
BToday.vn
Hóa chất Phúc Lâm