SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 25/04/2024
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Các chuyên gia định hướng tiêu dùng tại Mỹ dự đoán rằng, tới khoảng năm 2040, sẽ có tới 60% lượng thịt mà con người tiêu thụ trong những bữa ăn hằng ngày có nguồn gốc thực vật và nó sẽ sớm trở thàn xu hướng tiêu dùng của chúng ta trong tương lai.
Khoa học Công nghệ 5 năm trước
(SHTT) - Một công ty thực phẩm tại Hong Kong, Trung Quốc có tên Just Meat thông tin rằng các nhà khoa học thuộc công ty này đã thành công trong việc tạo ra thịt gà trong phòng thí nghiệm và rất có thể kế hoạch bán ra thị trường mặt hàng này sẽ được triển khai ngay trong năm 2018.