SO HUU TRI TUE

Thẳng tay loại Thanh Hóa, HLV CLB Indonesia nhận xét cực choáng về thủ môn Tiến Dũng

Trong trận đấu tiếp đón Bali United, Bùi Tiến Dũng bắt chính và giữ sạch lưới nhưng đội bóng của anh vẫn bị loại sớm khỏi AFC Cup.

Dù bị Thanh Hóa ép sân trong hầu hết trận đấu, nhưng Bali United đã cầm hòa được đội chủ nhà, điều này khiến HLV của CLB đến từ Indonesia rất hài lòng. Vị HLV khẳng định hài lòng về màn trình diễn của các học trò, hơn nữa ông cũng đặc biệt dành lời khen đến thủ thành Bùi Tiến Dũng.

“Chúng tôi đã di chuyển một quãng đường dài đến Hà Nội với mục tiêu ban đầu giành trọn ba điểm. Tuy nhiên, sau cùng CLB buộc phải chia điểm với đội nhà. Nhưng dù sao, đây cũng là một kết quả khiến tôi hài lòng với các học trò. FLC Thanh Hóa đã có một trận đấu thực sự rất tốt. Đặc biệt là màn trình diễn của thủ thành Bùi Tiến Dũng.”

Tuy nhiên với kết quả 0 - 0 này đại diện của Việt Nam đã chính thức bị loại trước 2 lượt đấu tại đấu trường châu lục. Kết quả này khiến người hâm mộ khá thất vọng, bởi đến với giải đấu này CLB xứ Thanh đã có đội hình rất mạnh và sự chuẩn bị chu đáo.

HLV Marian Mihail cũng đã có những lý giải cho việc đội bóng chưa thể đi xa tại đấu trường châu lục. “Nhiều người cho rằng các đội bóng Việt Nam không thành công tại đấu trường AFC Cup. Bản thân tôi không hề đồng tình với điều đó. Thanh Hóa là một CLB có lực lượng mạnh. Tuy nhiên, với việc chưa tích lũy được nhiều kinh nghiệm tại sân chơi này nên chúng tôi chưa có được những kết quả thật ưng ý.”

“Cá nhân tôi và các cầu thủ Thanh Hóa chưa bao giờ có ý định muốn dừng lại tại AFC Cup. Đội bóng vẫn đang cạnh tranh một cách rất sòng phẳng. Mặc dù vậy, để thành công, chúng tôi phải cần có một lộ trình nhất định.”

Trận đấu tiếp theo FLC Thanh Hóa sẽ hành quân tới Philippines để đối đầu với CLB Global, hiện tại đại diện của Việt Nam đang đứng thứ 3 tại bảng G và không còn cơ hội đi tiếp.

NL/Sohuutritue

TAGS:

Sunshine
ITV.vn
BToday.vn
Đông y họ Nguyễn