SO HUU TRI TUE

Phẫn nộ: Bé gái mới sinh bị cha bỏ vào thùng rác

(SHTT) - Theo cảnh sát, cha mẹ bé gái quyết định bỏ em trong thùng rác giữa thời tiết lạnh giá vì khi sinh ra chưa lâu, cơ thể em bỗng trở nên tím tái, họ cho rằng tình trạng của em "không thể cứu chữa".

Những hình ảnh trích xuất từ camera giám sát cho thấy người đàn ông họ Li, người mặc áo khoác đỏ, cầm một chiếc túi giấy tiến tới gần thùng rác tại một khu dân cư ở huyện Tuyên Uy vào khoảng 16h30 ngày 15/1. Sau đó, anh ta ném chiếc túi, đựng đứa con mới lọt lòng của mình, vào thùng rác rồi bỏ đi.

be-so-sinh-bi-bo-vut-vao-thung-rac-1

Phẫn nộ: Bé gái mới sinh bị cha bỏ vào thùng rác  

Bé gái vẫn còn nguyên dây rốn khi được một phụ nữ lớn tuổi tìm thấy. Mặt và môi đứa trẻ tím tái vì thời tiết lạnh, Yunan Daily đưa tin.

Người đàn ông khai với cơ quan điều tra rằng bạn gái anh ta dù mang thai 8 tháng nhưng chưa từng đi gặp bác sĩ. Cô ta kêu đau bụng và đã sinh con ngay tại phòng khách trong ngôi nhà của họ ở thành phố Tuyên Uy, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Thay vì đưa đứa trẻ tới bệnh viện, người đàn ông đặt bé gái lên giường rồi quay sang chăm sóc bạn gái. Lúc trở lại, đứa trẻ trở nên tím tái, anh ta nghĩ em mắc bệnh và không thể sống. Người cha liền bọc bé gái lại, bỏ vào túi giấy rồi ném vào thùng rác.

Hiện tại, em bé được gửi tới trung tâm cộng đồng thành phố. Li bị bắt giam trong khi bạn gái được tại ngoại.

An Nhiên (t/h)

 


Vinamilk
Sunshine
Máy lọc nước
SO HUU TRI TUE

Xuân Tài
Hóa chất Phúc Lâm