Mexico - các bài viết về Mexico, tin tức Mexico

 • Vì sao Hiệp định TPP có tên mới?

  Vì sao Hiệp định TPP có tên mới?

  Tin tức

  (SHTT) - Về tên gọi CPTPP, ông Motegi cho biết vì chuyển từ 12 sang 11 nước, họ đã thảo luận rất nhiều để đưa ra tên gọi này. “Về mặt bản chất, đây là hợp đồng cao hơn, tiến bộ hơn so với các hiệp định trước đây đã ký trên thế giới.

 • Phát hiện ma túy đá trong nước giải khát 7-UP

  Phát hiện ma túy đá trong nước giải khát 7-UP

  Chống hàng giả

  (SHTT) - Những triệu chứng khi một người uống phải 7-up có ma túy đá bao gồm "kích ứng hoặc mùi vị bất thường trong miệng hoặc cổ họng; cảm giác bỏng trong thực quản hoặc bụng; buồn nôn; khó thở; nhịp tim nhanh hoặc bất thường."

 • Hình ảnh vụ động đất kinh hoàng ở Mexico

  Hình ảnh vụ động đất kinh hoàng ở Mexico

  Tin tức

  (SHTT) - Một trận động đất cấp độ 7,1 vừa xảy ra vào trưa ngày 19/9 (giờ địa phương) làm rung chuyển miền Trung Mexico. Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS) cho hay tâm chấn sâu 51 km, nằm gần Puebla thuộc tiểu bang Raboso, cách thủ đô Mexico City 123 km về phía đông nam.

 • Những nhà tù được trang bị như khách sạn trên thế giới

  Những nhà tù được trang bị như khách sạn trên thế giới

  Văn hóa - Đời sống

  (SHTT) - Tù nhân ở những nhà tù này được sống ở những nơi sang trọng chẳng khác gì khách sạn 5 sao, được cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống như giường, nhà vệ sinh, phòng tắm, quần áo hàng ngày và thậm chí cả gym, spa.

 • Clip toàn cảnh vụ nổ chợ pháo hoa ở Mexico

  Clip toàn cảnh vụ nổ chợ pháo hoa ở Mexico

  TV – Radio Online

  (SHTT) - Vụ nổ chợ pháo hoa ở Mexico xảy ra ở khu vực ngoại ô Tultepec, cách trung tâm thành phố Mexico City khoảng 32 km. Hậu quả mà vụ nổ để lại là làm ít nhất 27 người chết và 70 người khác bị thương.

 • Hiện trường vụ nổ chợ pháo hoa ở Mexico

  Hiện trường vụ nổ chợ pháo hoa ở Mexico

  Tin tức

  (SHTT) - Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một khu chợ pháo hoa ở ngoại ô thủ đô của Mexico, làm ít nhất 27 người chết và 70 người khác bị thương.