SO HUU TRI TUE

Luôn tươi mới, năng động mỗi ngày với 7 kiểu tóc không thể bỏ qua trong hè này

(SHTT) - Khi không muốn một màu trong suốt cả tuần, ngoài việc thay đổi trang phục thì mái tóc cũng là điểm cần làm mới để trông bạn luôn tươi trẻ năng động và đầy sức sống.

Tóc búi cao

Trong những ngày hè nóng bức thì đây là kiểu tóc rất lý tưởng cho các nàng công sở muốn gọn gàng và mát mẻ để thoải mái làm việc. Không những thế, kiểu tóc này còn khiến bạn trông khỏe khoắn, năng động cho một tuần làm việc mới.

Tóc búi cao hai bên

Với kiểu tóc này bạn có thể biến tấu bằng cách tết hai bên từ dưới lên sau đó búi tròn trên đỉnh đầu. Kiểu tóc này giúp bạn trông dễ thương hơn rất nhiều.

Tóc rẽ hai bên buộc ra sau

Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng thì đây là kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần tinh tế phù hợp với bạn. Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần vén phần tóc hai bên mang tai ra sau và buộc lại.

Tóc tết phía sau

Bạn trông sẽ vô cùng ngọt ngào khi để kiểu tóc này kết hợp cùng một chiếc váy nhẹ nhàng.

Tóc tết hai bên

Nếu bạn có suy nghĩ để tóc tết hai bên là quê một cục hay trẻ con thì hãy quên đi nhé! Chỉ cần khéo léo và tinh tế một chút, bạn trông tươi mới và cuốn hút hơn hẳn khi để kiểu tóc này.

Tóc đuôi ngựa thấp

Kiểu tóc này sẽ “hô biến” bạn thành một cô gái lãng mạn, tinh tế. Để trông quyến rũ, lãng mạn hơn với kiểu tóc đuôi ngựa cột thấp này bạn hãy thả vài lọn tóc hai bên mang tai rũ xuống tự nhiên.

Tóc đuôi ngựa cao

Hãy biến tấu kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển bằng cách uốn xoăn nhẹ nhàng và tết một phần tóc hai bên để trông thêm phần nhẹ nhàng và nữ tính.


Vinamilk
Sunshine
Máy lọc nước

Xuân Tài
Hóa chất Phúc Lâm