• Người Việt hớ nặng khi mua ô tô bấy lâu nay

  Người Việt hớ nặng khi mua ô tô bấy lâu nay

  Kinh tế

  (SHTT) - Giá xe càng giảm sâu càng chứng tỏ lợi nhuận khủng của doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ô tô bởi về nguyên tắc doanh nghiệp dù giảm nhưng vẫn có lợi nhuận. Với giá bán cũ chứng tỏ doanh nghiệp lợi nhuận khủng còn người tiêu dùng đang mua với giá hớ.

 • Giá xăng giảm nhẹ

  Giá xăng giảm nhẹ

  Kinh tế

  (SHTT) - Trong kỳ điều chỉnh ngày 20/10, Liên Bộ Công thương - Tài chính quyết định chi sử dụng Quỹ bình ổn giá xăng dầu, đồng thời giảm giá các loại xăng từ 97 đồng/lít đến 124 đồng/lít và giảm giá các loại dầu từ 104 đồng/lít đến 434 đồng/lít.

 • Kinh doanh online “bán dễ”- “giao khó”

  Kinh doanh online “bán dễ”- “giao khó”

  Kinh tế

  (SHTT) - Khi nhắc đến bán hàng online, thường người ta liên tưởng đến chất lượng hàng bán ra có đảm bảo, hay các chủ shop online có “bỏ bom” khách hàng. Nhưng thực tế, không ít trường hợp, chủ shop online méo mặt vì khách hàng hủy đơn hàng hay “mất tích” khi hàng giao đến địa chỉ nhận.

 • Cảnh báo đồ chơi bạo lực trẻ em nguy hại đến sức khỏe và tinh thần

  Cảnh báo đồ chơi bạo lực trẻ em nguy hại đến sức khỏe và tinh thần

  Chống hàng giả

  (SHTT) - Rất nhiều phương tiện truyền thông nêu rõ tác hại của đồ chơi bạo lực trẻ em. Nhưng đi khắp các đường phố trên Hà Nội, đặc biệt là khu phố cổ, Hàng Mã, Lương Văn Can… các món đồ chơi này vẫn được bày bán tràn lan.

 • Hé lộ 5 mẫu ô tô đang giảm giá sốc tại Việt Nam

  Hé lộ 5 mẫu ô tô đang giảm giá sốc tại Việt Nam

  Kinh tế

  (SHTT) - Bước sang tháng 10, thị trường ô tô Việt Nam đồng loạt giảm giá mạnh kể cả những ông trùm hàng đầu về ô tô như Toyota hay Honda, từ những chiếc xe bình dân hay xe sang trọng, xe nhập khẩu hay xe lắp ráp đều giảm giá sốc.

 • Giá vàng hôm nay 20/10/2017: Diễn biến tích cực

  Giá vàng hôm nay 20/10/2017: Diễn biến tích cực

  Kinh tế

  (SHTT) - Giá vàng hôm nay 20/10/2017 ở cả 2 thị trường trong nước và thế giới giá vàng đều có những diễn biến tích cực khi quay đầu tăng nhanh.

 • Giá vàng hôm nay 20/10: Tăng trở lại

  Giá vàng hôm nay 20/10: Tăng trở lại

  Kinh tế

  (SHTT) - Sau hai ngày giảm liên tiếp, sáng nay 20/10 giá vàng thế giới tăng trở lại. Giá vàng hôm nay quy đổi theo giá USD ngân hàng tăng 200.000 đồng/ounce.

 • Thị trường di động: iPhone 8 chính hãng về nước, người dùng thờ ơ

  Thị trường di động: iPhone 8 chính hãng về nước, người dùng thờ ơ

  Kinh tế

  (SHTT) - Bộ đôi của Apple là iPhone 8 và iPhone 8 Plus được phân phối chính hãng đã bất ngờ lên kệ tại các cửa hàng Việt Nam. Tuy nhiên người dùng lại tỏ ra khá thờ ơ với bộ đôi này khiến sức mua sản phẩm khá thấp. Có lẽ chưa bao giờ iPhone chính hãng lại ế ẩm đến vậy.

 • Kiểm toán phát hiện nhiều sai sót trong quản lý tài chính tại 13 tập đoàn

  Kiểm toán phát hiện nhiều sai sót trong quản lý tài chính tại 13 tập đoàn

  Pháp luật

  Kiểm toán 13 tập đoàn, tổng công ty nhà nước, Kiểm toán Nhà nước phát hiện nhiều tồn tại, sai sót, trong công tác quản lý tài chính, tài sản công như: khai thác tài nguyên, khoáng sản khi chưa được cấp giấy phép, giấy phép hết hạn hoặc khai thác vượt công suất...