SO HUU TRI TUE

Kinh hoàng: Nổ mìn nhà nữ giáo viên ngày mùng 2 Tết

(SHTT) - Cả 3 người bị chấn động do sức ép vụ nổ. Người dân lập tức đưa các nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời điện báo cho cơ quan công an.

 Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 17/2 (mùng 2 Tết Mậu Tuất 2018), tại nhà chị O., ở tổ 4 phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) đã xảy ra một vụ nổ lớn khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Ngay sau đó, mọi người lập tức chạy đến kiểm tra thì phát hiện trong nhà đồ đạc đã bị hư hỏng do bị phá. Thời điểm này trong nhà chỉ có ông Lê Khắc Ph. (51 tuổi, bác họ chị O.) và 2 con chị O.

Cả 3 người bị chấn động do sức ép vụ nổ. Người dân lập tức đưa các nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời điện báo cho cơ quan công an.

Nguoi lao dong

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ. Ảnh: Người Lao Động 

Đối tượng gây ra vụ việc được xác định là Đ. (SN 1973, trú phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh).

“Đối tượng Đ. dùng ô tô đâm sập cánh cổng nhà rồi xông vào nhà, nổ mìn tại khu vực cầu thang, sau đó xông lên nhà châm lửa đốt”, một người dân địa phương cho biết.

Do đối tượng cũng bị thương trong quá trình gây án nên đã được công an đưa về điều trị tại bệnh viện tỉnh, canh giữ để điều tra.

Vietnamnet đưa tin, theo thông tin ban đầu, đối tượng Đ. và chị O. có quan hệ tình cảm. Do mâu thuẫn, từ ngày 30 Tết, Đ. đã ép chị O. đi với Đ. nhiều ngày.

Đến tối mùng 1, sáng mùng 2, chị O. bỏ trốn được thì Đ. tìm đến nhà gây án.

Chị O. là giáo viên tại huyện Thạch Hà, đã có chồng và 2 con. Người chồng đang ở trong miền Nam nhiều năm.

Vụ việc đang được lực lượng công an điều tra làm rõ. 

PV (t/h)


Vinamilk
Sunshine
Máy lọc nước
BToday.vn
Hóa chất Phúc Lâm