SO HUU TRI TUE

Instagram cho ra mắt tính năng mới IGTV

(SHTT) – Ngày 21/6 tới đây, Instagram sẽ chính thức cho ra mắt tính năng trung tâm video IGTV cho phép người dùng đăng tải những đoạn video có thời lượng tới 10 phút lên trang cá nhân.

Theo nguồn tin từ TechCrunch, Instagram sẽ chính thức cho ra mắt tính năng trung tâm video IGTV như một phần trong tab khám phá của ứng dụng. Tính năng này sẽ cho phép người dùng đăng tải những đoạn video có độ dài lên tới 10 phút tương tự như các vlog trên YouTube thay thế cho tính năng chỉ được đăng tải các đoạn video dài 60 giây như hiện tại.

iphone-social-apps-instagram

 

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng, Instagram đang tập trung thử nghiệm tính năng mới năng mới này với những người nổi tiếng, những người hiện đang có lượt follow khủng trên Instagram. Ý tưởng ban đầu để tạo nên tính năng này đó là giúp những người sáng tạo tạo ra các trào lưu mới và tạo nên sự ảnh hưởng cũng như thu hút sự chú ý lớn hơn từ cộng đồng.

wersm-instagram-for-business-657x360

 

Theo đánh giá ban đầu của WSJ, tính năng mới này của Instagram tương tự như Snapchat Discover. Các video sẽ được phát ở chế độ toàn màn hình theo chiều dọc màn hình vào chất lượng hình ảnh rất cao với độ phân giải 4K. Người dùng có thể xem các video thịnh hành hoặc các video đag xem dở trước đó.

Ngoài ra, Instagram cũng đang hướng tới việc cho phép người dùng khả năng kiếm tiền trực tiếp thông qua tính năng này trong tương lai. Dự liến cách thức hoạt động sẽ tương tự như cách thức kiếm tiền của các YouTuber hiện nay.

 Mai An


Vinamilk
Sunshine
Máy lọc nước

Xuân Tài
Hóa chất Phúc Lâm