SO HUU TRI TUE

Hair Award 2018 - Nghệ sỹ và tác phẩm

(SHTT) - Được khởi xướng từ năm 2015, Art Hair Award 2018 (tên gọi cũ là Hair Office) đã trở thành giải thưởng uy tín trong ngành tóc và nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ nữ cũng như giới chuyên môn tại Việt Nam.

Chiều 9/8/2018, Tạp chí HAIRWorld đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi Art Hair Award 2018 – chủ đề Artist & Creation “Nghệ sỹ và tác phẩm”.

Với phương châm đem đến một sân chơi, đồng thời cũng là một chương trình tìm kiếm được ra những tác phẩm nổi bật từ chính công việc hàng ngày của các Nhà tạo mẫu, Art Hair Award đã luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng và xã hội.

ban to chuc

Chiều 9/8/2018, Tạp chí HAIRWorld đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi Art Hair Award 2018 – chủ đề Artist & Creation “Nghệ sỹ và tác phẩm”. 

Trong những năm qua, điểm nhấn của chương trình có sự tham gia của những Nghệ sỹ tóc hàng đầu Việt Nam như Văn Minh Phương, Mạnh Phi, Hương Rose, Hòa Ân, Minh Ánh, Hưng Thịnh với vai trò Cố vấn và đồng hành cùng tổ chức chương trình và những Nghệ sỹ tóc tên tuổi đến từ khắp mọi miền trên tổ quốc như Huyền Hương (Hà Nội), Đại Đồng (Hà Nội), Bích Hòa (Quảng Ninh), Trịnh Thị Hậu (Hải Phòng), Hoàng Hồng (Ninh Bình), Minh Hạnh (TP Hồ Chí Minh), Tuấn Hùng (Bắc Ninh), Văn Thưởng, Mai Lan, Lan Phương, Quý Phương, Phương Liên, Dung Trần, Vũ Nga, Thu Hoà.

Năm nay, với chủ đề Artist & Creation – Nghệ sỹ và tác phẩm, Chương trình đặt mục tiêu hướng tới sự sáng tạo của những nhà tạo mẫu tóc tiềm năng được ứng dụng vào thực tiễn sẽ trở thành xu thời trang của phái đẹp. Cuộc thi được bao gồm 2 vòng sơ khảo và chung khảo. Tại vòng Sơ khảo sẽ chọn ra 11 nhà tạo mẫu tóc có tác phẩm tạo mẫu có số điểm cao nhất, để bước vào vòng Chung kết bằng hình thức thi tay nghề trực tiếp giữa các thí sinh. Dự kiến, cuộc thi sẽ kéo dài tới cuối tháng 8/2018.

Bùi Huyền


Vinamilk
Sunshine
Máy lọc nước

Xuân Tài
Hóa chất Phúc Lâm