SO HUU TRI TUE

"Cơn sốt" mỳ tôm bào ngư: Giá cực "chát", gấp 50 lần mỳ tôm thường

(SHTT) - Với giá lên tới 150.000 đồng/gói, loại mỳ tôm bào ngư xách tay đang "gây sốt" trên thị trường Việt những ngày qua. Mặc dù, giá "chát" song người mua phải đặt trước 3 - 5 ngày mới có hàng.

Những ngày gần đây, nhiều bà nội trợ đang truyền tai nhau loại mỳ tôm bào ngư hàng xách tay từ Malaysia có giá lên tới 150.000 đồng/ gói. Loại mỳ độc, lạ này đang "gây sốt", đặc biệt là trong thời tiết giá rét như hiện nay.

Theo chia sẻ của một số người tiêu dùng, so với mỳ tôm được tiêu thụ phổ biến hiện nay, loại mỳ tôm bào ngư xách tay này có kèm 2 con bào ngư thật.

my tom

 Mỳ tôm bào ngư xách tay có giá tới 150.000 đồng/gói đang 'gây sốt' trên thị trường.

Theo thông tin trên Vietnamnet, chủ một cửa hàng xách tay tại Hà Nội chia sẻ, loại mì bào ngư tuy còn khá mới mẻ với thị trường Việt Nam, song chúng lại đang gây sốt, được mọi người mua về ăn rất nhiều.

Như hồi cuối tháng 12 vừa rồi, một tuần chủ hàng này mới chỉ bán được khoảng chục thùng mì, nhưng sang đến tuần đầu tháng 1/2018, lượng mì bán tăng lên 20 thùng/tuần.

Về nguyên nhân khiến mỳ tôm bào ngư xách tay có giá cực ‘chát’, chủ hàng này lý giải, bình thường chỉ nguyên gói mỳ thôi thì giá rẻ, điểm khác biệt là mỳ tôm độc lạ này còn kèm theo 2 con bào ngư .

Mặc dù, giá cực ‘chát’, nhưng để mua được loại mỳ tôm xách tay này khách hàng phải đặt trước khoảng 3-5 ngày, rất ít cửa hàng có sẵn mì bào ngư bán.

nha giau

 Đặc sản nhà giàu: Muối vừng Nhật 2,7 triệu đồng/kg.

Ngoài mỳ tôm bào ngư xách tay, với tâm lý sính ngoại giới nhà giàu Việt sẵn sàng bỏ bạc triệu để mua muối vừng Nhật 2,7 triệu đồng/kg, hay vỏ quýt Đông Tạng  (Trung Quốc) giá 6 triệu đồng/kg… Đây là những loại đặc nhà giàu ‘gây sốt’ thị trường Việt thời gian qua.

M.K (T/h)


Sunshine
Vinamilk
Máy lọc nước
BToday.vn
Hóa chất Phúc Lâm