SO HUU TRI TUE

'Cô Ba Sài Gòn' rạng rỡ giữa cánh đồng cúc họa mi

(SHTT) - Bộ ảnh “Cô Ba Sài Gòn” giữa vườn cúc họa mi đang thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ.

Nhân vật chính trong bộ ảnh là bạn Thu Tuyết (SN 1999, hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội).
Cô sinh viên năm Nhất Thu Tuyết có năng khiếu diễn kịch, nấu ăn và dẫn chương trình.
Trao đổi với chúng tôi, Thu Tuyết cho biết, “Mình mơ ước trở thành một hướng dẫn viên du lịch và phiên dịch viên giỏi. Ngoài ra, mình cũng mong muốn có thể làm một MC vì mình có khả năng nói và dẫn dắt mọi người”.
Được biết, ngoài thời gian đi học, Thu Tuyết còn làm mẫu ảnh tự do cho một số studio.
Chia sẻ về bộ ảnh “Cô Ba Sài Gòn” giữa vườn cúc họa mi, Thu Tuyết kể: “Chiều hôm ấy mình và anh trai tình cờ ra vườn hoa chơi và ngắm hoa. Nhưng khi chuẩn bị đi thì nhiếp ảnh có đăng bài cần gấp mẫu chụp cúc họa mi. Mình thấy bản thân phù hợp nên liên hệ với anh nhiếp ảnh và gấp rút trang điểm, làm tóc, thay trang phục để chụp”.
“Trang phục cũng không được chuẩn bị kĩ, để phù hợp với concept Cô Ba Sài Gòn thì êkip đã đi hỏi mượn thêm cả băng đô và khăn đeo đầu của một số bạn ở vườn hoa để chụp”, Thu Tuyết kể thêm.
Khi được hỏi về ý định tham gia cuộc thi nhan sắc trong tương lai, Thu Tuyết cho biết, nếu có cuộc thi nào phù hợp và bản thân đáp ứng được các yêu cầu, cô bạn sẽ tham gia.
Bạn Nguyễn Đông (người thực hiện bộ ảnh này) chia sẻ, “Hiện tại đang là mùa cúc họa mi, mà loại hoa này trong Sài Gòn không có. Vì vậy mình muốn pha trộn chút Hà Nội vào với tác
phẩm”.

Sunshine
Vinamilk
Máy lọc nước
BToday.vn
Hóa chất Phúc Lâm