SO HUU TRI TUE

Clip bé gái hơn một tháng tuổi bị người giúp việc hành hạ dã man

(SHTT) - Theo nội dung đoạn clip nghi lại, một người phụ nữ được thuê giúp việc dùng tay bóp miệng, tát mạnh vào mặt, đầu bé gái. Người này còn liên tục tung đứa trẻ lên cao, rồi dùng tay đỡ, mặc cho đứa trẻ gào khóc.

Tối 22/11, tài khoản Facebook N.P đăng clip gần 2 phút lên trang cá nhân, tố người giúp việc hành hạ con mình, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

danhtrem15113772688211511402831039

Người giúp việc hành hạ bé gái. Ảnh cắt từ clip. 

"Xem trên mạng nhiều, mình không thể tin nổi nhưng hôm nay rơi vào chính gia đình mình! Bé nhà mình vừa sinh được một tháng 17 ngày. Cứ khi nào mình ra khỏi nhà, bà ấy tra tấn con bé. Mình mới chỉ quay lại tạm clip này và còn rất nhiều video khác sẽ đăng sau. Đau lòng, xót xa quá", tài khoản N.P viết.

Theo chị P, con gái chị bị người giúp việc tên H. (57 tuổi, quê Nam Định, được gia đình chị Phương thuê từ 2 tháng nay) bạo hành vào từ ngày 20-22/11 ngay tại nhà chị P.

Các hành vi này đã được camera an ninh của gia đình ghi lại. Theo hình ảnh trong clip, khi bé gái khóc, người giúp việc tên H. đã không dỗ dành mà liên tục dùng tay đánh vào lưng, mông, tát vào mặt bé gái. Sau đó, người này còn tung bé gái khoảng 10 lần lên không trung, rồi tiếp tục đánh vào lưng, mặt và chửi bới.

Trao đổi với Thanh Niên sáng 23/11, trung tá Lê Đức Tùng, Trưởng Công an thành phố Phủ lý cho biết đơn vị này đã tiếp nhận thông tin và tổ chức điều tra vụ việc. “Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho báo chí khi vụ việc được làm rõ", ông Lê Đức Tùng cho biết. Về việc mẹ bé gái bị bạo hành đã xóa clip, ông Tùng khẳng định việc này không quan trọng vì nếu làm rõ được hành vi sai phạm của người bạo hành, cơ quan chức năng vẫn xử lý thích đáng.

PV (t/h)

 


Sunshine
Vinamilk
Máy lọc nước
BToday.vn
Hóa chất Phúc Lâm