SO HUU TRI TUE

Chuyện lạ khó tin: Cụ bà 70 tuổi chỉ ăn đất cát để chữa u não và cải thiện sức khỏe

(SHTT) - Bà Monstvilene không chỉ quen với chế độ ăn uống mới của mình mà bà còn nghiện ăn đất cát. Mặc dù hiện nay bà cố gắng vượt qua cơn thèm ăn đất cát nhưng bà cho rằng loại thức ăn giàu khoáng chất này giúp bà giải quyết các vấn đề sức khỏe.

Stanislava Mostivilene, 70 tuổi, ở đất nước Lithuania cho biết cụ sống hơn 10 năm qua mà không ăn gì khác ngoài cát. "Loại vật chất này có thể tiêu hóa, không chỉ làm cho tôi khỏe hơn mà thậm chí chữa được khối u não", cụ khẳng định.

“Tôi bị u não giai đoạn cuối. Họ nói rằng tôi không còn sống lâu. Mức hemoglobin của tôi là 60, gấp khoảng 5 lần so với bình thường. Tôi đang đi và 1 ý tưởng nảy ra trong đầu tôi – bốc cát lên và ăn. Lần đầu tiên, tôi bị nghẹn nhưng sau đó tôi quen với việc này”, bà Monstvilene nói với Rutply.

1_88154

Cụ bà 70 tuổi người Litva Stanislava Monstvilene ăn đất cát hơn 10 năm để chữa ung thư và tải thiện sức khỏe. (Ảnh: Rutply) 

Bà Monstvilene không chỉ quen với chế độ ăn uống mới của mình mà bà còn nghiện ăn đất cát. Mặc dù hiện nay bà cố gắng vượt qua cơn thèm ăn đất cát nhưng bà cho rằng loại thức ăn giàu khoáng chất này giúp bà giải quyết các vấn đề sức khỏe.

Bà Monstvilene còn nhiệt tình chia sẻ lời khuyên về chế độ ăn cát cho những người khác.

 “Bạn không nên trộn cát với thức ăn hoặc nước. Bạn không nên ăn bất cứ thứ gì khác, nếu không bạn sẽ thấy khó chịu. Và nước cũng đừng nên uống. Tôi thường ăn cát ướt, nên sau đó tôi không còn cảm thấy khát”, cụ bà 70 nói.

Đáng nói hơn, chuyên gia trị liệu Liliana Vaishvilene, người theo dõi quá trình sức khỏe của bà Monstvilene, xác nhận, sức khỏe của cụ bà thực sự được cải thiện. Được biết, bà không còn phải thường xuyên đến bác sĩ từ vài năm trước.

“Máu của bà ấy rất tốt. Chúng tôi đã kiểm tra cho bà ấy thời gian trước đây, nhưng trong vài năm qua, bà ấy không còn đến và xin hỗ trợ y tế nữa”, Vaishvilene nói với Ruptly.

Minh Anh (T/h)


Sunshine
Vinamilk
Máy lọc nước
BToday.vn
Hóa chất Phúc Lâm