SO HUU TRI TUE

Chùm ảnh: Giây phút Hương giang đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018

(SHTT) - Thuyết phục ban giám khảo với phần trình diễn tốt và trả lời ứng xử thông minh, đại diện Việt Nam là Hương Giang đã chính thức đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018.

huong giang 3

 Hương Giang đã rơi nước mắt khi được MC xướng tên trở thành Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Đây là kết quả xứng đáng với những gì cô đã thể hiện trong suốt cuộc thi với sự nỗ lực, sự tự tin và vẻ đẹp toả sáng.

huong giang 12

 Chia sẻ sau đêm đăng quang, Hương Giang Idol vẫn không dám tin vào việc có thể mang về vương miện khi đối diện nhiều đối thủ nặng ký.

huong giang 13

 Chia sẻ sau đêm đăng quang, Hương Giang Idol vẫn không dám tin vào việc có thể mang về vương miện khi đối diện nhiều đối thủ nặng ký.

huong giang 4

Hương Giang đã chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm khi liên tiếp gây ấn tượng với nhan sắc và những thành tích đạt được.  

huong giang

 Chuyến hành trình đầy cảm hứng và niềm tin mang đậm dấu ấn cá nhân của Hương Giang sẽ khó lòng để quên.

huong giang 10

 

huong giang 11

 Trong phần trả lời ứng xử, dù từng gây ấn tượng với phần phỏng vấn Tiếng Anh, Hương Giang vẫn chọn ngôn ngữ mẹ đẻ cho phần thi Ứng xử. Người đẹp Việt trả lời xuất sắc câu hỏi về cộng đồng LGBT.

huong giang 9

 Hương Giang sinh năm 1991 tại Hà Nội, cô cao 1,70m, nặng 52kg với số đo 3 vòng 86-62-90. Hương Giang chuyển giới sau khi tốt nghiệp cấp 3. Cô được biết đến khi tham gia cuộc thi Thần tượng âm nhạc 2012. 

huong giang 2

 

huong giang 20

  Trong bộ trang phục dân tộc độc đáo, Hương Giang không chỉ trình diễn vô cùng tự tin mà còn hô vang "Việt Nam" đầy tự hào.

huong giang 6

 

huong giang 7

 Hương Giang khoe hình thể cân đối và làn da trắng mượt mà

huong giang 8

 

huong giang 15

 "Khi bạn muốn điều tốt đẹp nhất, ông trời sẽ ban cho bạn điều đau đớn nhất" – câu nói này có lẽ đúng với Hương Giang. Không chỉ tự tin đi lại định kiến số đông để tìm lại con người của mình và phải đấu tranh với hàng loạt mặc cảm, tự ti để đứng trên sân khấu và tỏa sáng như ngày hôm nay. Bởi lẽ, chỉ có tin vào bản thân mình và nỗ lực từng ngày, con bướm mới trút bỏ được cái kén và làm nên những điều kỳ diệu – như Hương Giang đã từng.

huong giang 1

 Hòa Minzy và Erik đã tới cổ vũ cho Hương Giang

 Thu Thảo


Vinamilk
Sunshine
Máy lọc nước
BToday.vn
Hóa chất Phúc Lâm