SO HUU TRI TUE

Chi Pu ăn mừng chiến thắng bằng bộ ảnh mới đẹp rực rỡ

(SHTT) - Sau chuỗi MV ra mắt cuối năm 2017, Chi Pu ăn mừng chiến thắng bằng bộ ảnh độc đáo, rực rỡ sắc đỏ với vẻ đẹp vô cùng sắc sảo, quyến rũ. Đồng thời cô nàng đa tài cũng tiết lộ trong năm 2018, cô sẽ tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên - ca sĩ.

Vào tháng 2, phim điện ảnh do cô thủ vai chính cùng "nữ thần thế hệ mới" Chaeyeon và chàng Rapper hàng đầu xứ Kim Chi, San-E mang tên "La la: Hãy để anh yêu em" sẽ chính thức được trình làng khán giả ở cả Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bộ phim "She Was Pretty" bản Việt có sự tham gia diễn xuất Chi Pu cũng được ra mắt vào đầu tháng 4. Đồng thời, cùng các dự án điện ảnh, Chi Pu sẽ tiếp tục đầu tư và cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc đậm tính giải trí cho khán giả vào năm 2018 này.

chipu1

Chi Pu gây ấn tượng trong bộ ảnh mới ngận tràn sắc đỏ để tượng trưng cho sự may mắn trong những ngày đầu năm mới.

chipu3

 

chipu2

 

Chi Pu đã cho ra mắt 4 MV liên tục những tháng cuối năm 2017 bao gồm: "Từ Hôm Nay", "Cho Ta Gần Hơn","Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi", "Takl To Me" cùng debut showcase Chi Pu Dream Show. Dù còn nhiều những phản hồi trái chiều về việc cô cầm mic đi hát, nhưng cũng không thể phủ định những thành công nhất định của cô gái này.

Hiện tại, MV "Talk to me" gần đây nhất đang nhận được nhiều phản hồi tích cực, lượng like MV đã thay đổi rõ rệt. Nhiều lời khen dành cho cô nàng đa tài này khi sản phẩm được thực hiện chỉn chu và đầu tư nghiêm túc. Đây là tín hiệu đáng mừng, cũng như động lực giúp cô nàng tiếp tục hoàn thiện bản thân trong vai trò ca sĩ.

Bên cạnh đó, Chi Pu vinh dự có mặt trong top 19 với hạng mục đề cử nhân vật truyền cảm hứng cho giới trẻ của giải thưởng WeChoice Awards 2017 khi có kiên trì theo đuổi đam mê dù gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

chipu6

 

chipu5

 Chi Pu với vẻ đẹp vô cùng sắc sảo, quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn trong bộ ảnh mới.

Ngoài ra, MV "Từ Hôm Nay" cũng may mắn có mặt trong nhiều hạng mục đề cử âm nhạc của giải thưởng uy tín.

Ngọc Bích (t/h)


Sunshine
Vinamilk
Máy lọc nước
BToday.vn
Hóa chất Phúc Lâm