SO HUU TRI TUE

Bình Dương: Hàng chục người được đưa đi cấp cứu nghi do ngộ độc khí gas

(SHTT) - Sáng ngày 16/7, hàng chục được đưa đi cấp cứu do một nhà máy sản xuất nước đá tại Bình Dương bị rò rỉ khí gas.

 Theo đó, vào khoảng 9h15 sáng ngày 16/7, hàng chục công nhân đang làm việc trong nhà máy sản xuất nước đá P.H, nằm trên quốc lộ 13 thuộc khu 9, phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, bị ngất xủi và phải đưa vào viện cấp cứu.

Trước đó, khi các công nhân này đang làm việc trong nhà máy thì bỗng ngửi thấy mùi lạ rất khó chịu, su đó họ liên tháo chạy ra ngoài nhưng chỉ vài phút sau các hiện tượng như khó thở và ngất xỉu bắt đầu xảy ra với tất cả những công nhân có mặt tại hiện trường.

11

Nhà máy P.H, nơi xảy ra vụ rò rỉ khí lạ.  

Nhận được báo cáo từ người dân quanh khu vực nhà máy P.H, lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã ngay lập tức huy động hàng chục người xuống hiện trường để xử lý việc khí lạ bị rò rỉ.

1

Lực lưởng cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương và đội ngũ cấp cứu của bệnh viện kịp thời tới hiện trường xử lý tình huống. 

Các xe cấp cứu và bác sĩ cũng kịp thời có mặt để sơ cứu tại chỗ cho các nạn nhân hít phải khí độc. 10 công nhân của nhà máy sau đó đã được đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 (tỉnh Bình Dương) để tiếp tục theo dõi và điều trị.

1a

 10 công nhân hít phải khí độc đã ngay lập tức được đưa vào bệnh viện để điều trị và theo dõi.

Khi có mùi lạ tỏa ra từ khu vực nhà máy, nhiều nhà dân quanh khu vực cungxphair tạm phong tỏa ra các nơi xa hiện trường để tránh xảy ra thương vong không đáng có.

Theo điều tra ban đầu từ các cơ quan chức năng, khí lạ khiến hàng loạt công nhân bị ngất xỉu xuất phát từ các bình gas bị hở.

Hiện trường vụ việc hiện vẫn được phong tả để điều tra thêm về nguyên nhân sự cố. Rất may chưa có bất kỳ thương vong hay thiệt hại tài sản đáng kể nào xảy ra.

Bình An(t/h)


Vinamilk
Sunshine
Máy lọc nước

Xuân Tài
Hóa chất Phúc Lâm