SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 28/03/2024
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Thời gian gần đây, ăn chay trở nên phổ biến. Rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn ăn chay là một trải nghiệm ẩm thực tốt cho sức khỏe và thanh lọc tâm hồn, bởi với nhiều người ăn chay không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn vì tình yêu động vật và bảo vệ môi trường.
Đời sống sáng tạo 5 năm trước
(SHTT) - Thưa quý vị, ăn chay là tập tục tín ngưỡng, văn hóa truyền thống lâu đời của các nước Á Đông, trong đó có Việt Nam. Nói đến ăn chay, người ta thường liên tưởng đến những nhà tu hành khổ hạnh, giam mình trong những ngôi chùa hay thiền viện hiu quạnh.
(SHTT) - Các món ăn chay ngày càng đa dạng với hương vị khá giống đồ ăn mặn nhờ những hương liệu "phù phép". Tuy nhiên những hương liệu này lại khiến người tiêu dùng phải nghi ngờ đặt câu hỏi về sự an toàn của những món ăn chay đang được bày bán ở cửa hàng.
Đời sống sáng tạo 5 năm trước
(SHTT) - Chuẩn bị đến rằm tháng 7 rồi, nếu các mẹ đang đau đầu xem làm mâm cỗ gì để cúng thì cùng tham khảo một số gợi ý về mâm cỗ thuần chay với những món ăn sau.
Đời sống sáng tạo 5 năm trước
(SHTT) - Ăn chay trường phù hợp hơn với người trưởng thành, người cao tuổi nhưng cần ăn khoa học, tránh tình trạng lạm dụng, dẫn tới sức khỏe bị suy kiệt.
(SHTT) - Đồ ăn chay ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường với hình thức và mùi vị giống các đồ ăn mặn nhờ những hương liệu phù phép. Tuy nhiên ít ai biết rằng chính những hương liệu đó lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ phá hủy sức khỏe con người.
Khoa học Công nghệ 6 năm trước
(SHTT) - Một nghiên cứu mới có tên Modern Farmer do các nhà khoa học Đại học Missouri thực hiện cho thấy thực vật có thể cảm nhận được khi chúng bị ăn và thực hiện các cơ chế phòng thủ để ngăn chặn điều này.